Pi Network lên sàn giao dịch vào năm 2023?

Pi Network được các báo lớn của Pi công bố sẽ lên sàn vào cuối năm 2023, thực hư ra sao? Giá Pi sẽ thế nào nếu được lên sàn giao dịch tiền mã hoá

Mới đây, theo một thông tin đọc được trên các trang báo của Pi Network và các diễn đàn Pioneers. Một tin tức khá hot đó là đồng tiền ảo Pi sẽ được lên sàn giao dịch vào năm 2023.

Nếu đây là sự thật thì sẽ có khả năng lớn các Pi thủ của Việt Nam sẽ là triệu phú tiền ảo (khi có rất nhiều người sở hữu từ 1000 đến vài chục nghìn đồng tiền Pi này). Hiện tại thì thông tin vẫn chưa được xác nhận, nó vẫn chỉ là một tin đồn (dù tin đồn đã có từ nhiều năm trước nhưng vẫn chưa thể lên sàn do có khá nhiều lỗi và chưa được công nhận là tiền mã hoá)

Những thay đổi và nâng cấp của Pi Network

Pi Network đã có khá nhiều thay đổi từ trước đến nay nổi bật vẫn là công nghệ BlockChain (theo một số báo thì công nghệ này vẫn chưa thực sự có trong đồng tiền ảo này)

Pi Network cũng đã ra mắt thêm nhiều tính năng mới như:

1. Mainnet: cũng có thể nói đây là tính năng giúp người dùng kiểm tra số dư Mainnet, xác thực danh tính người dùng và địa chỉ ví Pi

2. Pi Browser: trình duyệt riêng của Pi, giúp người dùng dễ dàng quản lý ví Pi và thực hiện hành động xác minh danh tính (KYC) bằng hộ chiếu và chứng minh nhân dân của mình.

3. KYC: tính năng này nằm trong ứng dụng Pi Browser người dùng có thể xác minh danh tính của mình mục đích là để xác minh rõ thân phận người dùng và sử dụng ví Mainnet

4. Ví Pi-Test: ví này không có gì đặc biệt cả nó ra mắt để người dùng có thể trải nghiệm tính năng chuyển và nhận tiền ảo (chỉ để test lỗi và ra mắt ví mainnet)

5. Ví Mainnet: ví chính của Pi Network sau khi người dùng hoàn thành các bước trong Mainnet như xác minh số điện thoại, xác minh địa chỉ ví và KYC (sau khi ví này ra mắt thì khá nhiều người mua bán trao đổi đồng Pi với nhau, không tránh được việc bị lừa tiền)

Kết luận và thực hư chuyện Pi lên sàn

Sau những tính năng trên, Pi gần như đã đủ các tính năng để chuẩn bị cho việc lên sàn. Nhưng vấn đề đáng lo ngại là ví này có bảo quản tốt thông tin người dùng hay không? Đó có là đồng tiền mã hoá đáng tin cậy hay không? Trong tương lai Việt Nam có thành tỷ phú Pi hay không thì đều tuỳ thuộc vào Nicolas

Ai là Pi thủ yêu quý và tin vào đồng Pi đừng ngại bình luận xuống dưới để trao đổi và giúp đỡ nhau nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.