Đồng tiền ảo Pi đã được đồng thuận tại một số cửa hàng ở Việt Nam

Hiện tại theo các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter và YouTube. Một số trang báo đã đưa tin về vấn đề “Đồng tiền ảo Pi Network” đã và đang được đồng thuận trên một số cửa hàng tại Việt Nam, theo đó đồng tiền này được sử dụng để mua Ô TÔ chỉ với giá vài trăm Pi.

Có khả năng trong tương lai chúng ta có thể mua nhà lầu và trực thăng riêng nếu đồng Pi được lên sàn (trong khi đó người đồng sáng lập Pi Network đã công bố lên sàn rất nhiều lần nhưng đến nay vẫn chưa thấy sự xuất hiện của đồng tiền ảo này trên các sàn giao dịch)

Theo một số báo của Việt Nam như VNExpress hay Báo Trí và Tuổi Trẻ đã nhiều đăng bài kêu gọi mọi người không nên ủng hộ một đồng tiền không có giá trị trong hiện tại lẫn tương lai (và các pi thủ đã kiên trì bỏ ngoài tai mọi lời của các bài báo và cho rằng “một ngày nào đó đồng pi của chúng tôi sẽ vươn tầm thế giới, nó sẽ vượt xa Bitcoin”, cũng có thể hoặc biết đâu đồng tiền này sẽ giống như Bitcoin thì sao rồi nó sẽ có giá trị)

Đồng tiền ảo Pi được chấp thuận làm tiền giao dịch tại cửa hàng

Việc này đã có một vài báo cáo và bài đăng trên mạng xã hội Facebook, như chúng ta có thể mua Ô TÔ với giá 300 Pi hoặc ăn phở chỉ với giá 0,5 Pi. Những điều này đã khiến cho cộng đồng mạng đặt ra một dấu chấm hỏi rất lớn rằng “liệu nó có được lên sàn hay không, liệu 1 Pi có giá trị bao nhiêu mà có thể mua O TÔ chỉ với giá 300 Pi.

Nhưng thực hư câu chuyện này đều là bịp bợm để lùa gà, hầu hết chỉ đóng kịch để câu view câu like thậm chí có rất nhiều người bị lừa hàng trăm Pi khi không biết có thật hay không mà cứ vô tư chuyển khoản và giao dịch

Vấn nạn lừa đảo mua Pi và giao dịch mua đồ trao đổi bằng đồng Pi

Như đã nói ở trên, vấn đề được KYC và tiền cộng vào Mainnet rất nhiều. Nhiều người nổi lòng tham (muốn được làm đại gia và tỷ phú) đã đi gạ gẫm những Pi thủ bán Pi với cái gia hết sức hấp dẫn mà không biết đó lại là cái bẫy

Nếu như anh em nào tin vào Pi hay đang có ước mơ làm tỷ phú với hàng ngàn Pi trong tay thì hãy để lại một bình luận để cùng trao đổi và giúp đỡ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.